You are currently viewing 7 phong cách nội thất được các gia đình trẻ yêu thích nhất hiện nay.

7 phong cách nội thất được các gia đình trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Trong cuộc sống lứa đôi, việc chuẩn bị không gian tổ ấm tương lai hết sức quan trọng và càng ngày đang được các cặp bạn trẻ quan tâm hơn. Không gian sống sẽ mang đến những cảm xúc tích cực , năng lượng và niềm vui cho các thành viên trong gia đình. Trong quá trình tư vấn triển khai hoàn thiện nội thất cho các cặp đôi hay các đôi vợ chồng trẻ thì H Design nhận thấy các thiên hướng phong cách thiết kế nội thất đẹp mà các bạn trẻ đang yêu thích hiện nay theo các phong cách nội thất dưới đây.

1. Phong cách nội thất Farmhouse

thiết kế nội thất đẹp từ phong cách Farmhouse
Phong cách nội thất Farmhouse

Phong cách nội thất Farmhouse là một phong cách thiên hướng mộc mạc, có phần hoang dại là một nét đẹp phổ biến ở miền quê nước Mỹ. Đây cũng là môt xu thế nội thất du nhập vào Việt Nam gần đây và đang được các bạn trẻ đón nhận và yêu thích.

Để tìm hiểu thêm về phong cách nội thất Farmhouse mời các bạn vui lòng xem thêm tại đây

2. Phong cách nội thất Bắc Âu (Scandinavian)

thiết kế nội thất đẹp từ phong cách Bắc âu
Phong cách nội thất Bắc Âu (Scandinavian)

Phong cách nội thất Bắc Âu (Scandinavian) là phong cách có nét khá tương đồng với phong cách Farmhouse với vẻ đơn giản, mộc mạc đến từ việc sắp xếp đồ nội thất. Nổi bật với các gam màu sáng là điêm dễ nhận thấy trong phong cách này. Các bạn trẻ cũng đang rất yêu thích và chọn phong cách nội thất Bắc Âu làm giải pháp hoàn thiện cho gia đình của mình

Để tìm hiểu thêm về phong cách nội thất Bắc Âu( Scandinavian) mời các bạn xem thêm tại đây

3. Phong cách nội thất Vintage

thiết kế nội thất đẹp từ phong cách Vintage
Phong cách nội thất Vintage

Phong cách nội thất Vintage là phong cách giành cho ai yêu thích sự phóng khoáng, lãng mạn và tinh tế. Phong cách này xuất hiện khá phổ biến ở các quán coffe hay homestay. Hiện nay phong cách Vintage cũng đang được các bạn trẻ lựa chọn để hoàn thiện không gian sống của mình.

Để tìm hiểu rõ hơn về phong cách nội thất Vintage mời các bạn xem thêm tại đây

4. Phong cách nội thất Nhật Bản

thiết kế nội thất đẹp từ phong cách Nhật Bản
Phong cách nội thất Nhật Bản

Phong cách nội thất Nhật Bản là phong cách đề cao sự tối giản trong phong cách sống. Các bạn trẻ có lối sống đơn giản, gọn gàng , ngăn nắp rất thích phong cách nội thất này. Với các không gian diện tích căn hộ nhỏ thì phong cách này là một lựa trọn phù hợp để hoàn thiện không gian của gia đình.

Để tìm hiểu rõ hơn về phong cách nội thất Nhật Bản mời các bạn xem thêm tại đây

5. Phong cách nội thất tối giản ( Minimalist)

thiết kế nội thất đẹp từ phong cách tối giản
Phong cách nội thất Tối giản (Minimalist)

Cái tên phong cách tối giản đã cho chúng ta hiểu rõ về tính đặc trưng của nó. Phong cách tối giản (minimalist) được biết đến là một trong những phong cách đơn giản và đồ dùng sử dụng cũng trở nên tối thiểu ( đạt mức đủ dùng) . Điều này giúp cho không gian trở nên được thoáng và nhẹ nhàng hơn. Các bạn trẻ cũng đang rất thích lối sống tối giản và lựa chọn phong cách này cho không gian sống của mình.

Để hiểu thêm về phong cách nội thất Tối giản (Minimalist) mời các bạn xem thêm tại đây

6. Phong cách nội thất Rustic

thiết kế nội thất đẹp từ phong cách Rustic
Phong cách nội thất Rustic – phong cách thô mộc

Phong cách nội thất Rustic mang màu sắc giản dị, độc đáo với những nét thô mộc nguyên bản từ các vật liệu làm cho không gian trở nên yên bình và gần gũi. Các bạn trẻ với sở thích thư giãn, nghe nhạc, đọc sách cũng hay lựa chọn phong cách này làm phong cách hoàn thiện cho không gian của mình.

Để tìm hiểu thêm về phong cách nội thất Rustic( thô mộc) mời các bạn xem thêm tại đây

7. Phong cách nội thất Hiện đại kết hợp

thiết kế nội thất đẹp từ phong cách Hiện đại kết hợp
Phong cách nội thất hiện đại – tiện dụng

Phong cách nội thất Hiện đại là sự kết hợp chủ đạo các vật liệu mới mang đến sự hoàn thiện mạch lạc rõ nét, cùng với việc tổ chức công năng tiện ích tối đa tăng trải nghiệm sử dụng cho người dùng. Phong cách này cũng đang được đông đảo các bạn trẻ đón nhận và sử dụng làm phương án hoàn thiện cho không gian sống của mình vì tính tiện ích tối đa nó mang lại.

Để tìm hiểu rõ hơn về phong cách nội thất Hiện đại mời các bạn xem thêm tại đây


Trên đây H Design đã chia sẻ về 7 phong cách thiết kế nội thất đẹp đang được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Để được tư vấn thiết kế thi công hoàn thiện nội thất không gian của gia đình xin bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0878.280.280 hoặc đăng ký để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ. Chúc bạn và gia đình có được không gian ưng ý.

H Design – Bạn đồng hành xây dựng ngôi nhà mơ ước !