H DESIGN xin chào !

Lời đầu tiên H Design xin gửi tới quý khách hàng lời chào cùng lời chúc sức khỏe, bình an và thịnh vượng. 

H Design là đơn vị tư vấn thiết kế , cải tạo hoàn thiện kiến trúc và nội thất được thành lập năm 2020. Thấu hiểu những vấn đề khó khăn của mọi người trong việc lên ý tưởng hoàn thiện không gian sống H Design đã ra đời nhằm góp phần giải quyết những khó khăn, vướng mắc đó và đồng thời giúp mọi người nhanh chóng hoàn thiện được không gian sống mơ ước của mình.

H Design với đội ngũ kĩ sư và kĩ thuật nhiệt huyết giàu kinh nghiệm và luôn học hỏi để mang đến những giải pháp tối ưu và đáp ứng nhu cầu của xã hội trong việc hoàn thiện và cải tạo không gian sống hiện đại, tiện nghi và thẩm mỹ cho mọi nhà.

H Design rất vui đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ quý cô chú anh chị trong những quãng thời gian đã qua. Đó là động lực để H Design sẽ tiến bước và nỗ lực hơn để tạo ra thật nhiều giá trị tốt đẹp cho mọi nhà.

0
Dự án thiết kế
0
Dự án thi công
0
Dự án cải tạo

Trung thực – nhiệt tình – sáng tạo

Trung thực – nhiệt tình tạo nên uy tín thương hiệu , sáng tạo – đổi mới tạo nên chất lượng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hoàn thiện tổ ấm cho mọi nhà

Ngôi nhà  là mong muốn và mơ ước của mọi người. H Design mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành thực hiện mơ ước ấy.

SỨ MỆNH

Khách hàng là trung tâm

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nỗi lo và mong muốn của mọi khách hàng để nhờ đó có thể mang đến những kết quả hài lòng nhất.

TẦM NHÌN

THIẾT KẾ TỐI ƯU

H Design sẽ lên phương án tối ưu nhất để bạn và gia đình có được không gian phù hợp , thoải mái, tiện nghi với chi phí tốt nhất.

VẬT LIỆU RÕ RÀNG

Vật liệu đầu vào rõ ràng, thân thiện môi trường, thiết bị & phụ kiện chất lượng sẽ được H Design lựa chọn tư vấn cho việc hoàn thiện không gian gia đình bạn.

ĐỒNG HÀNH DÀI HẠN

H Design sẽ luôn đồng hành cùng bạn và gia đình trong suốt thời gian sử dụng với chính sách hỗ trợ bảo hành , bảo trì dài hạn.

  • VPGD : 242 Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội
  • CSSX : Đông La – Hoài Đức – Hà Nội
  • Hotline : 0878.280.280
  • Email : cskh@hdesign.vn

Hãy giành những điều tốt nhất và thời gian nhiều hơn cho gia đình của bạn

Hãy san sẻ nỗi lo, khó khăn của bạn cho chúng tôi

H Design - Bạn đồng hành xây dựng ngôi nhà mơ ước