You are currently viewing Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 đẹp tại Long Biên – Hà Nội

Vói diện tích căn hộ 70m2 được chủ đầu tư bố trí 2 phòng ngủ đã tạo nên một không gian sinh hoạt đảm bảo yêu cầu công năng cần thiết. H Design đã lên phương án thiết kế và thi công cho căn hộ với những tiêu trí phù hợp với mệnh gia chủ, sở thích và thói quen sinh hoạt của gia chủ . Mời các bạn cũng tham khảo mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ chung dưới đây.

1. Thiết kế nội thất không gian phòng khách chung cư Hanhomes Giang Biên

Thiết kế phòng khách phương án 2 ( Sofa màu ghi kem )

2. Thiết kế nội thất không gian phòng bếp

Không gian phòng bếp được thiết kế đảm bảo công năng nấu ăn cho gia đình, kết hợp thêm 1 bar mini để phục vụ thói quen sinh hoạt của gia chủ.

Tông màu chủ đạo trắng sáng kết hợp với màu vân gỗ tạo nên sự hiện đại và trẻ chung cho không gian bếp của cặp vợ chồng trẻ .

Thiết kế nội thất bếp kết hợp bar
Thiết kế nội thất bếp kết hợp mini bar

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ Master

Phòng ngủ Master cũng được thiết kế theo phong cách chung của căn hộ thiên về tông màu ấm nhẹ nhàng, tạo nên không gian vừa ấm cúng vừa thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng

Thiết kế phòng ngủ master 1
Thiết kế phòng ngủ master 2

4. Thiết kế phòng ngủ 02 ( bé)

Thiết kế phòng ngủ bé 01
Thiết kế phòng ngủ bé 02
Thiết kế phòng ngủ bé 03
Thiết kế phòng ngủ bé 04
Thiết kế phòng ngủ bé 05

Trên đây là một mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp cho quý khách đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất chung cư có thể tham khảo. Để được tư vấn thiết kế thi công nội thất trọn gói bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0878.280.280 hoặc đăng kí để lại SĐT chuyên viên từ H Design sẽ hỗ trợ tư vấn. Chúc bạn và gia đình có được không gian ưng ý.

H Design – Bạn đồng hành xây dựng ngôi nhà mơ ước !