You are currently viewing Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 84m2 tại Kosmo Tây Hồ

Chung cư Novo Kosmo là một trong những chung cư cao cấp tại khu vực Tây Hồ – Hà Nội. Để có được không gian sống tiện nghi và thoải mái là nhu cầu thiết thực của các gia chủ tại đây.

Dưới đây là một mẫu thiết kế H-Design đã lên phương án thiết kế & thi công cho căn hộ 2 phòng ngủ tại Novo Kosmo Tây Hồ.

1. Thiết kế nội thất phòng khách cho không gian căn hộ chung cư Kosmo 84m2

Với phong cách thiên hướng của chủ nhà theo phong cách hiện đại . Nội thất H-Design đã lên không gian phòng khách với thiết kế nội thất mang đậm phong cách hiện đại và sang trọng cho gia chủ .

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại dự án Kosmo - Tây Hồ - Hà Nội
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại Kosmo

Vật liệu chủ đạo chính cho thiết kế vẫn được sử dụng gỗ công nghiệp MDF chống ẩm của An Cường đem lại vẻ sang trọng và chất lượng được khẳng định.

Kết hợp tiếp theo cho thiết kế nội thất không gian phòng khách cho căn hộ chung cư đó là bộ sofa da nhập khẩu Ý thật rực rỡ với tông màu cam tạo điểm nhấn mạnh và trẻ chung cho không gian phòng khách.

Thiết kế nội thất không gian phòng khách đẹp tại Kosmo Tây Hồ - Hà Nội
Thiết kế nội thất không gian phòng khách đẹp tại Kosmo

Tiếp theo là không gian kết nối giữa phòng khách và phòng bếp cũng được liên kết với thiết kế đồng nhất theo thiên hướng phòng cách nội thất hiện đại , giúp cho toát lên vẻ hiện đại và sang trọng cho toàn bộ không gian căn hộ với đầy đủ trang thiết bị nội thất tiện nghi.

Thiết kế nội thất không gian phòng khách và bếp đẹp tại Kosmo Tây Hồ - Hà Nội
Thiết kế nội thất không gian phòng khách và phòng bếp đẹp tại Kosmo

Thêm một khung nhìn cho thiết kế nội thất không gian phòng khách và bếp tại căn hộ được kiến trúc sư của H-Design đã lên ý tưởng và triển khai thi công . Với tông màu chủ đạo là tường xám ghi kết hợp đồ nội thất gỗ MDF tông màu óc chó tạo nên không gian ấn tượng và sang trọng .

Thiết kế nội thất không gian phòng khách và bếp đẹp tại Kosmo Tây Hồ - Hà Nội 2
Thiết kế nội thất không gian phòng khách và phòng bếp đẹp tại Kosmo 2

2. Thiết kế nội thất cho không gian phòng bếp căn hộ chung cư

Thiết kế nội thất khu bếp cho căn hộ được thiết kế đầy đủ các công năng thiết yếu cho gia chủ có thể chuẩn bị những bữa ăn cho gia đinh của mình . Vật liệu chính tủ bếp dưới được làm bằng gỗ MDF chống ẩm phủ melamin vân gỗ. Cánh tủ bếp trên được dùng vật liệu cốt MDF sơn inchem cao cấp .

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp cho căn hộ chung cư Kosmo  Tây Hồ - Hà Nội
Thiết kế nội thất khu bếp cho căn hộ chung cư Kosmo

Thiết kế nội thất cho phòng ăn được bố trí khu bàn ăn được thiết kế hài hòa với bàn chính và khu decor trang trí kết hợp công năng để đồ cần thiết cho gia chủ .

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp cho căn hộ chung cư Kosmo  Tây Hồ - Hà Nội
Thiết kế nội thất đẹp khu bếp cho căn hộ chung cư Kosmo Tây Hồ – Hà Nội

3. Thiết kế nội thất hiện đại cho không gian phòng ngủ master cho căn hộ chung cư

Không gian phòng ngủ tiện nghi với tủ quần áo kết hợp với tủ decor và giá sách cho chủ nhân của căn phòng. Vừa đảm bảo không gian rộng rãi và vừa đủ không gian để đồ. Đây là một trong những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đẹp được nhiều người yêu thích .

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản và sang trọng cho căn hộ chung cư Kosmo
Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản và sang trọng cho căn hộ chung cư Kosmo

Căn phòng ngủ được thiết kế với tông màu trắng sáng là chủ đạo , góp phần cho không gian trở nên rộng hơn và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng trong căn phòng này.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản và sang trọng cho căn hộ chung cư Kosmo
Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản và sang trọng cho căn hộ chung cư Kosmo

Trên đây là một mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp cho quý khách đang có nhu cầu cải tạo thiết kế và thi công nội thất chung cư có thể tham khảo. Để được tư vấn chi tiết về mặt bằng , 3D cũng như vật liệu hoàn thiện các bạn xin liên hệ qua hotline 0878.280.280 hoặc đăng kí để lại số điện thoại để được chuyên viên tư vấn miễn phí.

H Design – Bạn đồng hành xây dựng ngôi nhà mơ ước !