1. Thiết kế kiến trúc là gì ?

Là công việc lên phương án tổ chức bố cục không gian hình khối của toàn thể ngôi nhà kết hợp giữa các yếu tố ánh sáng , phong thủy ,và công năng theo thói quen và mục đích sử dụng của mọi người. Để nhờ đó có nên một không gian hội tụ những yếu tố cần thiết cho sinh hoạt và mang đậm tính thẩm mỹ cá tính riêng của gia chủ.

 

2. Tại sao cần phải thiết kế kiến trúc khi xây dựng nhà ?

Các bố cục công năng đóng vai trò quan trọng trong việc sử dụng và sinh hoạt của gia đình . Nếu không có được sử tổ chức đúng đắn các không gian công năng sẽ có thể dẫn đến lãng phí diện tích , dẫn đến ngột ngạt do thiếu sự phân bổ các yếu tố ánh sáng , gió…vv

Ngoài ra các yếu tố màu sắc , hình khối , gam màu sẽ tạo nên sự thoải mái thị giác cho bạn và gia đình trong quá trình sinh hoạt và sử dụng.

Các yếu tố về kĩ thuật điện nước , kết cấu sẽ được bố trí tổng thể và hài hòa để giúp không gian kiến trúc được tiện nghi và đảm bảo độ bền theo thời gian.

3. Tại sao cần thuê đơn vị thiết kế kiến trúc ?

Việc bố trí công năng , kĩ thuật và khoa học không phải ai cũng có thể thực hiện tốt để ra một phương án tối ưu cho không gian kiến trúc.

Về yếu tố kết cấu cho công trình cần phải tính toán kĩ lưỡng đảm bảo kĩ thuật để có được độ bền tuổi thọ công trình tốt nhất . Nên cần những đội ngũ kiến trúc sư có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm thiết kế thi công để có được phương án thiết kế tốt nhất cho gia đình bạn .

Chi phí cho thiết kế công trình không quá lớn (khoảng 2%-3%) nhưng sẽ đem lại những giá trị vô cùng lớn :

  • Đảm bảo kĩ thuật thi công kết cấu – điện nước
  • Có tổ chức bố cục công năng các không gian hợp lý
  • Có thẩm mỹ và định hướng phong cách theo cá tính của cá nhân và gia đình.
  • Tránh phát sinh trong quá trình tổ chức xây dựng .

H DESIGN Bạn đồng hành xây dựng ngôi nhà mơ ước !

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ THIẾT KẾ MẶT TIỀN

Là dịch vụ thiết kế cho mặt tiền kiến trúc nhà phố . Do nhu cầu thay đổi cải tạo hoặc xây mới của quý khách mà các yếu tố kĩ thuật bên trong đơn giản và đã có phương án. Chúng tôi có cung cấp cho quý khách gói thiết kế mặt tiền giúp quý khách có được "chiếc áo" cho ngôi nhà của mình mà không tốn kém nhiều chi phí cho thiết kế.

Thiết kế kiến trúc H-Design 1

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Là dịch vụ thiết kế kiến trúc - kết cấu - điện nước cho toàn bộ công trình. Dịch vụ sẽ đáp ứng toàn bộ các yêu cầu về tổ chức bố trí không gian công năng , kĩ thuật kết cấu xây dựng , điện nước công trình . Giúp cho bạn có một không gian ưng ý theo nhu cầu mục đích sử dụng , phong cách thẩm mỹ cá nhân và tối ưu chi phí cho toàn bộ công trình.